Ban giám đốc Sofia thăm nhà máy Biesse tại Ý

Chuyên mục: Tin tức | 20/06/2018 10:06

Sofia luôn được biết đến là thương hiệu nội thất chất lượng châu Âu của người Việt. Có được thành công như vậy là do sự kết hợp giữa đôi bàn tay khéo léo của người thợ Việt và công nghệ được chuyển giao từ các nhà sản xuất nội thất hàng đầu của châu Âu. . Trong tháng 5 vừa qua, ban giám đốc Sofia đã có chuyến tham quan nhà máy Biesse – công ty hàng đầu thế giới về sản xuất máy chế biến gỗ tại Ý.


Nhà máy được vận hành với những tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế và luôn đi đầu về đầu tư thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất. Ban giám đốc Sofia đã được tận mắt chứng kiến những sản phẩm được hoàn thiện trên dây chuyền tự động, hiện đại nhất thế giới cũng như tìm hiểu môi trường làm việc của một trong những công ty hàng đầu thế giới.

Cũng tại đây, ban giám đốc Sofia đã có buổi làm việc với lãnh đạo của Biesse. Hai bên đã chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm sản xuất, quản lý, vận hành kinh doanh . Hai bên cũng sẵn sàng chuyển giao những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, hỗ trợ đối tác trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm nội thất chất lượng cao.

Nhân dịp này, ban giám đốc Sofia cũng đã tham dự triển lãm đá nội thất. Đây là một trải nghiệm quý giá cho Sofia trong việc sản xuất các sản phẩm đá xuyên sáng – điểm nhấn nổi bật của Sofia trong thị trường nội thất Việt Nam.

----------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN SOFIA NỘI THẤT

Nhà xưởng:
Miền Bắc : Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Hà Nội 
Miền Nam : 183 Km3 phố Trung, phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Showroom:
Miền Bắc: 946 La Thành, Ba Đình, Hà Nội
Miền Nam:số 384/1B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

http://sofia.com.vn/
CSKH: 024 2264 222 (8h-17h)
Hotline: 096 870 2121
Email: contact@sofia.com.vn