Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Trong Buổi Tiệc Sinh Nhật Lần Thứ 7 Của Sofia

Chuyên mục: Tin tức | 27/06/2016 05:06

7 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG!  

- 7 năm – một khoảng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài đối với sự phát triển của một doanh nghiệp. SOFIA còn non trẻ về tuổi đời, nhưng kinh nghiệm sản xuất, tình cảm của những thành viên trong gia đình Sofia, những kỉ niệm đẹp mà chúng ta có tất cả đều thể hiện nhiều hơn con số 7 đó.


                                           

                                                                Giám đốc Nguyễn Minh Tuấn rót rượu khai tiệc


- Ban lãnh đạo công ty lựa chọn mốc 7 năm để tổ chức lễ kỉ niệm sinh nhật đầu tiên cho SOFIA với mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những bậc công thần , những cá nhân đã gắn bó với công ty từ những buổi đầu thành lập còn nhiều khó khăn cho đến tận ngày hôm nay. 

                        Giám đốc Nguyễn Minh Tuấn trao kỷ niệm chương cho những thành viên gắn bó lâu năm với Sofia.


- Để có được SOFIA trưởng thành và bước đầu thành công như bây giờ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là con người. Chính nhờ có sự tận tâm – tận tình – tận hiến của toàn thể anh em đã góp phần tạo nên một SOFIA vững mạnh. Tất cả những sự đóng góp ấy, ban lãnh đạo chúng tôi hiểu, bản thân những thành viên của SOFIA hiểu và đặc biệt là khách hàng cũng có thể cảm nhận được qua từng sản phẩm tốt và chất lượng mà chúng ta mang lại cho họ.

 

                                                                                Chụp ảnh trước giờ ra sân

                          

                                                                           Bàn thắng duy nhất của trận đấu

-Với khẩu hiệu ''làm hết sức chơi hết mình'' Ban lãnh đạo công ty cũng rất chú trọng việc tổ chức các hoạt động thể thao nhằm nâng cao thể lực và tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.


                                                                 Không khí trận đấu luôn diễn ra vui vẻ                                                                  Ai cũng cố gắng hết sức để giành chiến thắng                                                                             Cười hả hê sau khi thất bại!!!                                                             Cán bộ công nhân viên quây quần bên bàn tiệc


                                                                                        Ban giám khảo

                           


                                           Dàn người mẫu xinh đẹp và tài năng trong cuộc thi Người Đẹp Sofia.


                                                           Hoa Khôi phát biểu cảm xúc sau khi nhận giải.


                                                              Cả gia đình Sofia chúc mừng tân hoa khôi


                                                            Chụp ảnh lưu lại kỉ niệm cùng tân hoa khôi

 

                                                                                       Tiết mục văn nghệ

                                                                  


                                    Cả những khách mời danh dự cũng chung vui vào buổi sinh nhật đáng nhớ


                                                                Vui chơi có giải thưởng ( Bịt mắt bắt sâu )

- Một lần nữa chúng tôi toàn thể Ban lãnh đạo công ty, những người thực hiện chương trình trân trọng cảm ơn tất cả những thành viên, những vị khách mời đã đến tham dự, chung vui cùng với niềm vui lớn của đại  gia đình SOFIA. Chúng ta đã có một buổi tiệc trên cả tuyệt vời, cũng như có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ và xúc động. Điều đó cũng chính là động lực để bản thân mỗi người cố gắng hơn nữa, sống hết mình với bản thân và trách nhiệm hết mình với công việc, cùng nhau dựng xây một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và thân thiện nhất. Nơi chúng ta có thể trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau mọi điều không chỉ là trong công việc mà còn là cuộc sống cá nhân của mỗi người.

Có niềm vui chúng ta cùng chia sẻ, có khó khăn chúng ta cùng nhau gánh vác. Đó là khẩu hiệu mỗi thành viên trong công ty đều tâm niệm, Chúng ta cùng nhau nỗ lực, cố gắng làm tốt công việc của mình để phát triển thương hiệu SOFIA ngày một lớn mạnh; cùng hứa hẹn, chờ đợi bữa tiệc sinh nhật trong những năm tới sẽ quy mô hơn, hoành tráng hơn và có nhiều món quà giá trị hơn nữa để dành tặng cho tất cả mọi người.

" Sofia - Hơn Cả Sự Cam Kết "

Trân trọng cảm ơn!