Nội thất Sofia lọt Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016

Chuyên mục: Tin tức | 24/08/2016 04:08

Ngày 20/8 vừa qua, Chương trình Khảo sát thị trường và công bố: 100 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài truyền TP.HCM.

       Logo chương trình khảo sát thị trường và công bố : 100 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn

Chương trình Khảo sát thị trường và công bố: 100 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam được Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas); Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ ủng hộ; Báo Người Tiêu Dùng phối hợp với VNPACO Media Corporation tổ chức thực hiện.

                                                          Tiết mục văn nghệ trước khi diễn ra chương trình

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Hùng - Vụ Trưởng Vụ Báo chí Xuất bản, Ban Tuyên giáo TW, ông Lê Văn Vạn - Vụ Trưởng Vụ công tác phía Nam văn phòng Quốc hội, ông Lương Hoàng Hưng - Phó Chủ tịch Liên hiệp Doanh nhân Việt Nam, bà Đặng Thị Kim Hiên-TBT báo Người Tiêu Dùng cùng hơn 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc, các cơ quan thông tấn báo chí lớn.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Hàm vụ trưởng Vụ báo chí xuất bản - Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chúc mừng chương trình "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016"


Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Hùng, hàm Vụ trưởng Vụ báo chí xuất bản - Ban Tuyên giáo Trung ương đã hoan nghênh sáng kiến của Báo Người Tiêu Dùng trong công tác tổ chức cũng như việc áp dụng các tiêu chí đánh giá chỉ số tín nhiệm của người tiêu dùng dành cho sản phẩm, doanh nghiệp thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của bạn đọc.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức cũng đã công bố và vinh doanh 100 doanh nghiệp đạt được danh hiệu “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016”. Đại diện các doanh nghiệp đã lên sân khấu nhận kỷ niệm chương từ phía Ban Tổ chức. Đây được xem là danh hiệu cao quý, ghi nhận những nỗ lực của doanh nghiệp và sự tin cậy, uy tín của người tiêu dùng đối với các doanh nghiệp.

      Thương hiệu Nội thất Sofia được vinh danh đứng trong top 100 "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016"

Công ty cổ phần Sofia Nội thất được đánh giá là một trong những thương hiệu tiêu biểu nhất trên sân khấu nhận giải khi đáp ứng được các tiêu chí quan trọng trong hoạt động khảo sát gồm uy tín sức mạnh thương hiệu gia tăng mỗi năm, sức mạnh sản phẩm, hàng hóa, sản phẩm có chất lượng cao, bền đẹp, thân thiện với môi trường với phương châm "Hơn cả sự cam kết". 

          Thương hiệu Nội thất Sofia được vinh danh đứng trong top 100 "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016"

Có thể nói, chứng nhận Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016 không chỉ là minh chứng xứng đáng cho những cố gắng của Công ty cổ phần Sofia Nội thất mà đó còn là sự khẳng định chắc chắn hơn nữa về vị thế và sự uy tín của Sofia - đơn vị sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam.