SOFIA cuốn hút khách tham quan tại triển lãm quốc tế Vietbuild 3/2018

Chuyên mục: Tin tức | 14/04/2018 02:04

Trong 5 ngày diễn ra Triển lãm quốc tế VietBuild 3/2018 tại Hà Nội vừa qua, gian hàng trưng bày của Công ty cổ phần Sofia nội thất đã trở thành điểm đến thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan.

Tại triển lãm lần này ngoài các dòng sản phẩm sofa truyền thống Sofia giới thiệu thêm các dòng sản phẩm mới từ gỗ công nghiệp, đá kết hợp cơ khí. Đặc biệt là còn có các sản phẩm bàn từ nguyên liệu gỗ quý hiếm: gỗ nu nhập khẩu Mỹ, gỗ sồi...

Sự kết hợp hài hòa giữa các sản phẩm với nguyên vật liệu quý hiếm đã mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp và thu hút mọi khách hàng khi đến với triển lãm.

Một số hình ảnh của SOFIA tại triển lãm:

Khách hàng rất hứng thú với các sản phẩm làm từ đá của Sofia


Gian hàng của Sofia luôn là điểm đến của các nhà thiết kế, kiến trúc sư nổi tiếng trong ngành.


Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 - là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Triển lãm Quốc tế xây dựng VIETBUILD  có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Hẹn gặp lại quý khách hàng trong triển lãm Vietbuild diễn ra vào tháng 9 năm 2018 !