SOFIA tại triển lãm Vietbuild tháng 3/2018

Chuyên mục: Tin tức | 30/03/2018 11:03

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là một sự kiện truyền thống đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất diễn ra tại Việt Nam và là một sự kiện lớn để các đơn vị có thể giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình tới đông đảo khách hàng. Không đứng ngoài sự kiện lớn mang tầm quốc tế này, Nội thất Sofia luôn đồng hành cùng các kỳ sự kiện nhằm mang sản phẩm tới gần hơn với khách hàng và các đối tác hơn.

Với chủ đề: “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”. Sự kiện diễn ra Từ ngày 28/03 – 01/04/2018 tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia – NECC & Bảo tàng Hà Nội.Nằm tại khu vực trung tâm A1, gian số 28 - 29 – 30,không gian trưng bày của Sofia đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên cho mọi vị khách tham quan. Quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất sang trọng và đẳng cấp chất lượng tiêu chuẩn quốc tế sản xuất tại Việt Nam

Đặc biệt, năm 2018 bên cạnh những sản phẩm về mộc, cơ khí, gỗ công nghiệp là sự xuất hiện của những sản phẩm về đá nội thất được Sofia đầu tư sản xuất bằng hệ thống máy móc tân tiến nhất thế giới được nhập khẩu trực tiếp từ Italy đã khiến gian hàng của Sofia được chú ý nổi bật.Tham gia triển lãm lần này, Sofia mong muốn gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, tìm kiếm thêm các đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.