Thương hiệu SOFIA đạt top 20 Nhãn Hiệu Cạnh Tranh Việt Nam 2016

Chuyên mục: Tin tức | 20/07/2016 04:07

Ngày 16/7/2016, Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2016 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội. Công ty cổ phần Sofia nội thất được tôn vinh trong “Top 20 Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2016”.

Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” là chương trình thường niên của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức với mục đích ghi nhận và tôn vinh những hành động thiết thực của các doanh nghiệp có nhãn hiệu đạt Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam.
 Tiêu chí để bình chọn các doanh nghiệp nằm trong Top Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam bao gồm: Quy mô doanh nghiệp; doanh số bán hàng; mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; uy tín rộng rãi của hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu; tích cực tham gia các chương trình cộng đồng…


                                  Ông Trần Thế Mạnh Phó Giám Đốc Công ty Cổ Phần Sofia Nội Thất nhận kỉ niệm chương và 

              giấy chứng nhận của buổi lễ

Đây là chương trình bình chọn với quy mô lớn, qua đó giúp người tiêu dùng lựa chọn được những nhãn hiệu có uy tín và sản phẩm chất lượng tốt. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo động lực mới cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như phục vụ tuyên truyền quảng bá rộng rãi Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị tới đông đảo mọi tầng lớp nhân dân.Một điểm mới của chương trình Nhãn hiệu nổi tiếng -  Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2016 là hướng tới các nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập, cạnh tranh quốc tế và là cơ hội thuận lợi để giới thiệu các Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam đến bạn bè thế giới.

                                  Cúp Nhãn Hiệu Cạnh Tranh Việt Nam và giấy chứng nhận Top 20 Nhãn Hiệu Cạnh Tranh 

                                                                                                                Việt Nam

Kết quả lọt vào top 20 nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam là một minh chứng rõ rệt cho nỗ lực cố gắng của nội thất Sofia,  không chỉ trong sản xuất mà còn tích cực cải thiện, nâng cao chất lượng hình ảnh thương hiệu tạo dựng lòng tin trong con mắt người tiêu dùng. Được vinh danh nhãn hiệu vừa là niềm vinh dự, vừa là niềm tự hào lớn lao của doanh nghiệp chúng tôi, là sức mạnh tinh thần và nguồn động lực mạnh mẽ để chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng rất nhiều dự án lớn trên cả nước và thời gian tới sẽ vươn tầm ra quốc tế !!!

" SOFIA - Hơn cả sự cam kết "