LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập ngày 19/06/2009 với xuất phát điểm là một trong những công ty đầu tiên tại Hà Nội nhập khẩu các mặt hàng nội thất, chuyên bán sỉ, bán lẻ đến các đại lý và người tiêu dùng.

Qua những kinh nghiệm được đúc kết trong nhiều năm, chúng tôi nhận thấy hàng nhập khẩu tuy hình thức bắt mắt nhưng chất lượng chưa thực sự tốt. Ngoài ra, những sản phẩm nhập khẩu thường không có chế độ bảo hành, bảo trì và có nhược điểm là không thể thay đổi màu sắc đa dạng theo thị hiếu người tiêu dùng, thay đổi kích thước để vừa vặn vào từng không gian của mỗi gia đình; hơn nữa hàng nhập cũng không được bảo hành. Nếu là sản phẩm có chất lượng tốt thì giá thành lại quá cao so với thu nhập bình quân của người Việt.

Đặt địa vị là người tiêu dùng, chúng tôi thấu hiểu những mong muốn đó của khách hàng, và hơn cả là nhận thấy đôi bàn tay khéo léo của người Việt hoàn toàn có thể sản xuất ra những sản phẩm tiềm năng, chất lượng, tinh xảo. Xuất phát từ lòng tự tôn dân tộc cùng sự tìm tòi ngày đêm không biết mệt mỏi, chúng tôi đã học hỏi công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, sử dụng đồng bộ những máy móc hiện đại, từng bước xây dựng và phát triển SOFIA trở thành lựa chọn hàng đầu của người mua hàng, địa chỉ uy tín của các kiến trúc sư, các đơn vị thiết kế, dự án.

Sản phẩm sofa của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ OKE của CHLB Đức. Các sản phẩm làm từ mộc, gỗ theo công nghệ Hoa Kỳ, sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp sản xuất từ hệ thống máy móc tiên tiến nhất thế giới theo công nghệ AIR FORCE. Các chi tiết cơ khí được gia công theo công nghệ Nhật Bản với đội ngũ công nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao và đặc biệt là nguồn nguyên vật liệu, phụ kiện được nhập khẩu đảm bảo nguồn gốc.

Với mục đích tạo ra những sản phẩm đá nội thất đẳng cấp, Sofia là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu trực tiếp máy cắt – mài đá thương hiệu INTERMAC từ Italy. Và đặc biệt các sản phẩm đá xuyên sáng sẽ là điểm khác biệt nổi trội thể hiện đẳng cấp của Sofia – Nhà sản xuất nội thất chuyên nghiệp.

Trong suốt những năm xây dựng và phát triển, phương châm hoạt động của chúng tôi: giao hàng đúng tiến độ, chất lượng đạt chuẩn và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất (Bảo hành 5 năm cho phần khung; 2 năm cho đệm mút, lò xo và các phụ kiện. Bảo trì vĩnh viễn) là điều mà chúng tôi trong thời gian qua đã, đang và sẽ luôn mang lại cho khách hàng.

Với đối tác là SOFIA, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về sản phẩm.


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thế mạnh của SOFIA là sản xuất những sản phẩm bằng tay (handmade) có yêu cầu chất lượng, kỹ thuật, mang tính thẩm mỹ cao.

SOFIA nội thất là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất: Sofa và đồ bọc (Sofa da thật, giả da, vải nỉ...), sản phẩm mộc - gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đá và cơ khí mang phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển theo yêu cầu thiết kế như:
Bàn trà, bàn ghế ăn, giường bọc, kệ, tủ bếp, tủ áo cao cấp... và các sản phẩm liên quan đến nội thất.

Đặc biệt công ty nhận sản xuất những sản phẩm có sự kết hợp giữa mộc - cơ khí - đá, sản phẩm đục chạm thủ công tinh xảo.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn trách nhiệm, đội ngũ công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo từ nước ngoài, tự tin đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu.


Quy trình sản xuất ghế sofa tại Sofia

Quy trình sản xuất ghế sofa tại Sofia