CÔNG TY CỔ PHẦN SOFIA NỘI THẤT

Nằm trên đường Trần Hữu Dực (Mỹ Đình, Hà Nội) trụ sở và nhà xưởng sản xuất của Công ty Cổ phần SOFIA nội thất hiện lên ấn tượng với bất cứ ai đã một lần đến thăm.

Trong khuôn viên hơn 15000m2, SOFIA được quy hoạch khoa học với khu vực Văn Phòng và khu vực Sản Xuất được phân riêng biệt, sạch sẽ và thân thiện tích hợp toàn bộ máy móc sản xuất về: Mộc - gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đá, cơ khí, may, bọc hoàn thiện, đội ngũ đục chạm những sản phẩm tinh xảo... Tất cả được phân khu bằng hệ thống rèm nhựa PVC chống bụi đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Từ năm 2017, Sofia mở rộng xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương diện tích 2000m2 chuyên các sản phẩm về sofa, gỗ tự nhiên - là cầu nối của Sofia với thị trường phía Nam.

SOFIA luôn cam kết sử dụng những chất liệu tuân thủ theo những yêu cầu cao nhất như: Mút chống cháy được kiểm định chất lượng, keo nhập khẩu tiêu chuẩn có chứng nhận bảo vệ môi trường, lò xo theo tiêu chuẩn Anh quốc, đệm ngồi tối thiểu 8 lớp...

Chúng tôi sử dụng những chất liệu đa dạng: Từ những chất liệu bề mặt cao cấp như vải nhập khẩu từ Bỉ, Mỹ, Nhật... cho đến vải Indonesia, Malaysia. Từ da thật nhập khẩu từ Ý, Đức... cho đến da công nghiệp xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản. Và thậm chí là Burl (gỗ nu) - (Walnut) Oak  (gỗ Sồi), Ash (tần bì)... được nhập về sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Toàn bộ sản phẩm của SOFIA được sản xuất theo quy trình công nghệ của CHLB Đức bằng hệ thống máy móc hiện đại của Mỹ, Nhật, Đức hiện đại, tiên tiến với độ chính xác cao.

Với đội ngũ tư vấn trách nhiệm, đội ngũ công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo từ nước ngoài, chúng tôi tự tin đáp ứng và làm hài lòng cả những yêu cầu khắt khe nhất.

Luôn cam kết giao hàng đúng tiến độ là điều mà SOFIA đã và đang làm được trong suốt hơn 10 năm qua.

Địa chỉ nhà xưởng

Miền Bắc: Đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Hà Nội.

Miền Nam: 183 Km3 Phố Trung, phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Tư vấn đặt hàng: 096.870.2121

Tư vấn kỹ thuật:   098.366.2122

CSKH:                 04.2264.2222

 Email:                 contact@sofia.com.vn

Quy trình sản xuất ghế sofa tại Sofia

Quy trình sản xuất ghế sofa tại Sofia