Nội thất bận rộn dịp Tết đến

Kinh nghiệm gần 15 năm thực hiện thi công nội thất, lãnh đạo Sofia Interior cho biết, vào 6 tháng cuối năm, các đơn hàng bắt đầu tăng nhanh. Trước Tết nguyên đán khoảng 1 tháng Phòng Kinh doanh Công ty dường như không nhận các đơn hàng trong Tết vì không làm để kịp trả khách.

Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp được xử lý tại Phân xưởng Mộc

Tại Sofia sản xuất các sản phẩm cao cấp gồm giường, tủ, sofa, bàn khách, bàn ăn… và các đồ trang trí, đồ liền tường. Các sản phẩm được sản xuất khép kín trong quy mô một nhà xưởng từ tổ Gỗ tự nhiên – Gỗ công nghiệp – Sofa & Đồ bọc – Cơ khí – Đá nội thất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng trong quá trình sản xuất.

Theo Phó Tổng Giám đốc Thân Thế Tuấn, để phục vụ các đơn hàng dịp cuối năm, Sofia Nội thất đã nhập hàng trăm khối gỗ tự nhiên, hàng nghìn tấn gỗ công nghiệp, da – vải cao cấp và đá về sơ chế từ đầu năm. Do nhu cầu hoàn thiện nội thất các công trình dịp cuối năm rất đa dạng về chất liệu, sản phẩm nên xưởng sản xuất của Công ty với gần 130 công nhân, thợ thủ công lành nghề đều làm việc từ 7g30 đến 21g00. Vì là xưởng sản xuất thủ công, tỉ mỉ nên đôi khi CBCNV phải làm việc đêm để đáp ứng tiến độ.

Lãnh đạo công ty chia sẻ thêm, doanh nghiệp đã có những lúc khó khăn nhưng không cắt giảm lao động. Do vậy, khi có đơn hàng mới, công ty vẫn có đội ngũ lao động lành nghề, chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công việc và sản xuất.

Sản xuất đồ nội thất chất lượng cao

Phân tích bản vẽ ngay trước khi cắt gỗ

Theo Quản đốc phân xưởng Mộc Nguyễn Văn Cương, khách hàng của Sofia Interior đều có gu thẩm mỹ khắt khe, yêu cầu cao nên thợ sản xuất phải là những người thợ lành nghề lâu năm. “Để có được một người thợ mộc “cứng” phải học đến vài năm, nhiều người không có năng khiếu, không chịu được bụi bẩn cũng không thể thành nghề”, anh Cương nói. Vì vậy những người đang làm việc tại xưởng sản xuất của Sofia đa phần là những người đã gắn bó lâu với Công ty.

Gặp chị Lê Thị Hằng, công nhân tổ May tuy trong giờ tăng ca nhưng chị không có dấu hiệu mệt mỏi khi chia sẻ: ‘Chị làm ở đây được 7 năm rồi công việc ổn định, thấy mình may mắn. Tăng ca lương cao nên thấy vui hơn đó. Các bạn chị làm các công ty ở quê giờ này ít việc lắm”.

Câu chuyện thực tế tại Sofia Nội thất những ngày này nhiều việc phải từ chối đơn của khách trong Tết nhưng chất lượng sản phẩm cũng như an toàn lao động tại Công ty luôn được đặt lên hàng đầu.

Đi đôi với việc huy động làm thêm ngoài giờ hành chính, Công ty cũng gia tăng chính sách lương thưởng để tăng năng suất lao động.

Một năm kinh tế khó khăn nhưng Công ty Sofia Nội thất sơ bộ đã xấp xỉ hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh. Chúc cho Sofia Interior luôn là nhà sản xuất uy tín, chất lượng cao được khách hàng tin tưởng trong những năm tới.

CLOSE

Danh mục sản phẩm

Add to cart
contact@sofia.com.vn(+84) 96 870 2121