VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí Nội Ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Nội Ngoại Thất cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Tiếp nối các năm 2017, 2018. Đầu năm 2019, Công ty Cổ phần Sofia Nội Thất tiếp tục tham gia triễn lãm Vietbuild với chủ đề Đá Nội thất và các loại Đá được sử dụng trong lĩnh vực Nội thất.

Niềm đam mê trước vẻ đẹp mê hoặc của nội thất đá đã khiến các kỹ sư SOFIA dày công tìm kiếm nguồn đá quý để nhập khẩu và chế tác thành những món đồ nội thất giá trị. Đó cũng là lý do SOFIA có một nền tảng kiến thức về đá nội thất đủ sâu để làm hài lòng những khách hàng yêu thích chất liệu này.

Ngoài những dòng đá Tự nhiên, đá Nhân tạo sử dụng trong lĩnh vực nội thất, SOFIA còn là một trong những đơn vị tiên phong nhập khẩu trực tiếp đá bán quý – nguồn nguyên liệu quý hiếm và đẳng cấp về Việt Nam (Đá Mắt hổ, Amethyst, Rose Quarzt, Milky Quarzt, Agate v.v…).

Bên cạnh đó, trong dịp triễn lãm Vietbuild lần này, Sofia còn giới thiệu đến người tham gia triễn lãm công nghệ tối tân nhất hiện nay được Sofia sử dụng để tạo ra những tuyệt tác Nội thất bằng Đá. Đó chính là công nghệ 5-AXIS của MÁY INTERMAC – MASTER 33.3 PLUS, được Sofia nhập khẩu từ Italy. Đây là công nghệ phát triển mới nhất dành riêng cho việc chế tác đá nội thất, đáp ứng mọi thao tác gia công cạnh, bề mặt, những đường cong phức tạp nhất mà vẫn đảm bảo được độ bóng mịn tuyệt mỹ.

➠➠ Xem thêm: https://chaca.com.vn/chaca/cha-ca-thu-hai-phong

CLOSE

Danh mục sản phẩm

Add to cart
contact@sofia.com.vn(+84) 96 870 2121