Đã qua 3 tháng kể từ khi Pantone công bố màu của năm là PANTONE 18-1750 Viva Magenta một màu sắc có nguồn gốc từ họ màu đỏ,  Viva Magenta nhanh chóng trở thành cơn sốt khi được chọn làm màu đại diện cho các sản phẩm ở nhiều lĩnh vực trong đó có cả nội thất.   

Ý nghĩa của Viva Magenta :

Theo chia sẻ của Pantone, Viva Magenta thể hiện một tín hiệu mới về sức mạnh, sắc màu này tượng trưng cho tinh thần dũng cảm, không sợ hãi. Sự rực rỡ của nó tạo cảm giác rung động cho người xem, đồng thời thúc đẩy sự vui vẻ và lạc quan, giúp các nhà sáng tạo có thể “viết nên một câu chuyện mới”.

Nếu như 2022, Pantone chọn Veri Peri- một màu xanh tím tượng trưng cho sức sống sự mới mẻ và tích cực, thì đến 2023 Pantone lại chọn 1 màu mạnh mẽ phá cách. Như một sự suy tính có chủ đích kết hợp giữa con người và thời đại, mỗi màu chủ đạo theo từng năm của Pantone đều mang ý nghĩa vô cùng lớn. Ở Veri Peri chúng ta dễ liên tưởng tới sự cổ vũ tinh thần trong đại dịch, còn Viva Magenta lại mang tinh thần bứt phá mạnh mẽ cần phải có sau khi đại dịch kết thúc. 

 

 Ứng dụng màu  PANTONE 18-1750 Viva Magenta trong nội thất: 

Từ cuối năm 2022, nội thất bắt đầu chuyển dịch theo xu hướng mới khi đề cao tính bền vững và ủng hộ sự sáng tạo. Những mảng màu trong nội thất không dừng lại ở những tone màu đã quá quen thuộc và an toàn mà đa dạng, tươi mới và thu hút hơn. Sự có mặt của Viva Magenta như một lời khẳng định cho một xu hướng mới trong nội thất. 

Sẽ như thế nào nếu không gian sống của bạn có những món đồ mang màu hồng đỏ phá cách? 

Một món đồ nội thất phù hợp với không gian là sự tổng hòa giữa thiết kế, màu sắc và chất liệu. Với Viva Magenta- một màu sắc tưởng như rất khó để dung hòa với không gian nhưng lại là một sự lựa chọn hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Bất cứ món đồ nội thất nào được tạo ra có màu sắc này đều mang lại cảm nhận về sự mạnh mẽ, táo bạo nhưng vẫn mang trong đó dự uyển chuyển, tinh tế. Không hề kén chọn loại hình sản phẩm, dù là armchair ,sofa ,đồ liền tường,…tất cả đều có thể ứng dụng gam màu Viva Magenta.

 

SOFIA và Viva Magenta:

Song hành cùng với sự phát triển của nội thất, Sofia mang tới bạn những tư vấn và trải nghiệm với màu của năm – PANTONE 18-1750 Viva Magenta. Đến với Sofia khách hàng có thể trực tiếp lựa chọn những mẫu vải, da thậm chí là sơn mang màu sắc này. Trên cả định nghĩa về một nhà sản xuất nội thất, chúng tôi còn sẵn sàng mang tới những góp ý về bố cục, màu sắc kết hợp cùng với Viva Magenta để không gian sống trở nên hài hòa và mang chất riêng của gia chủ. 

➠➠ Xem thêm: https://chaca.com.vn/chaca/cha-ca-moi-bien-hai-phong

Bảng màu da tại Sofia có màu Viva Magenta 

Gợi ý về cách phối màu với Viva Magenta 

 

Nguồn ảnh: Pantone, Internet 

Biên tập và tổng hợp: Sofia Interior 

CLOSE

Danh mục sản phẩm

Add to cart
contact@sofia.com.vn(+84) 96 870 2121