Nhân kỷ niệm 12 thành lập công ty Cổ Phần Sofia Nội Thất (12/06/2009 – 12/06/2021), Sofia xin gửi lời cảm ơn đến BGĐ và tập thể CB-CNV đã luôn cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của công ty theo đúng phương châm Hơn Cả Sự Cam Kết; chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác vì đã luôn đặt niềm tin và ủng hộ mỗi sản phẩm tâm huyết từ Sofia.

Nhìn lại chặng đường thành lập và phát triển trong suốt thời gian qua, Sofia nhận thấy rằng đó là một Hành trình Hạnh phúc khi có sự đoàn kết, yêu thương gắn bó như một đại gia đình, cùng nhau từng bước chinh phục mục tiêu đã đề ra và không ngừng tiến về phía trước, đến được thành công của ngày hôm nay. 

Chào mừng kỷ niệm 12 năm thành lập, rất nhiều hoạt động ý nghĩa theo chủ đề Hành trình hạnh phúc đã diễn ra nhằm gắn kết tình đồng nghiệp, lan tỏa yêu thương đến cộng đồng. Đặc biệt hơn, lễ kỷ niệm 12 Năm thành lập công ty đã diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ với sự hiện diện của toàn thể gia đình Sofia.

Hơn cả sự cam kết, sự kiện kỷ niệm 12 năm thành lập là động lực để Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên thể hiện tinh thần quyết tâm, sẵn sàng đối diện với những thách thức trong tương lai, phát triển Sofia ngày một lớn mạnh với những sản phẩm hoàn mỹ như ý. 

CLOSE

Danh mục sản phẩm

Add to cart
contact@sofia.com.vn(+84) 96 870 2121